Có thể bạn chưa biết! Thuê xe máy Nha Trang là một trong những dịch vụ có thâm niên trong ngành du lịch tại thành phố biển này đấy. Hầu hết ngày nay, nhiều du khách sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ này khi đi du lịch ở Nha Trang, bởi giá thành thuê hợp lý, và cũng rất tiện lợi nữa. Nha Trang là một thành phố nhỏ, nhưng dịch vụ này thì lại nhiều vô kể, Vậy nên thuê ở địa điểm nào? Hãy để Tú chia sẻ những thông tin mà bạn cần nên biết nhé trước khi sử dụng dịch vụ này nhé.

1. Thuê xe máy Nha Trang ở đâu? – Top 10 địa điểm uy tín nhất

Nha Trang tuy là một thành phố du lịch nhỏ, nhưng một điểm mà Tú nhận thấy là dịch vụ thuê xe gắn máy thì cực kì nhiều. Dọc theo những con phố Tây và Trần Phú, thì ít nhất cũng có hơn 30 địa điểm cho thuê xe rồi. Nhưng bài viết ở đây mình chỉ nêu ra 10 địa điểm thuê xe máy Nha Trang được đánh giá cao thôi nhé. Để bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ, Tú sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

1.1. Địa điểm thuê xe máy – Ngày Hè Vàng

Địa điểm Thuê xe máy Ngày Hè Vàng là một địa điểm mà Tú thường sử dụng nhất khi đến Nha Trang. Không riêng gì là địa điểm cho thuê xe, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như tour, đặt phòng khách sạn rất uy tín đấy nhé.

Địa điểm thuê xe máy này được nhiều du khách quốc tế hay trong nước đánh giá rất cao về chất lượng xe. Ở đây có đầy đủ những mẫu xe đa dạng và khác nhau từ xe số đến xe ga, và có cả xe côn tay. Địa điểm này đảm bảo luôn giao xe trong tình trang tốt đến cho bạn. Ngoài ra, có chương trình khuyến mãi nếu bạn thuê trên 3 ngày sẽ được giảm giá thêm.

Địa điểm thuê xe máy Ngày Hè Vàng1.2. Địa điểm thuê xe máy – Chú Tuấn

Cửa hàng thuê xe máy thứ 2, mà Tú cũng thường xuyên ủng hộ đó là dịa điểm thuê xe máy của Chú Tuấn. Đây là một trong những cửa hàng có uy tín bậc nhất của thành phố Nha Trang. Mặc dù không có cửa hàng hẵn hoi như các địa điểm khác, nhưng địa điểm này cũng rất được nhiều du khách biết đến.

Cửa hàng của chú Tuấn chủ yếu phục vụ cho những khách quen từ trước, và được giới thiệu là nhiều. Được biết đến chú cho thuê xe rất nhiệt tình và vui vẻ, luôn hỗ trợ mọi thông tin đến cho du khách chính xác nhất. Ở cửa hàng của chú có rất nhiều mẫu mã xe cho thuê, và phù hợp với hầu bao của từng du khách

 • Địa chỉ: 2L Hùng Vương, Nha Trang
 • Gọi ngay: 090 335 4470
 • Giá thuê xe từ: 80.000đ/ngày ~ 140.000đ/ngày

Địa điểm thuê xe máy chú Tuấn

1.3. Địa điểm thuê xe máy – Nha Trang Trip

Một trong những địa điểm thuê xe máy Nha Trang mới nhất thì phải kể đến địa điểm Nha Trang Trip này. Đây là địa điểm có đa dạng các loại xe máy không kém cạnh những nơi khác. Đặc biệt, không chỉ đa dạng, mà xe máy cũng rất mới, nên về chất lượng thì luôn ổn định nhé

Điểm cộng lớn ở địa điểm này là anh chủ rất nhiệt tình, và vui vẻ. Nếu bạn không hài lòng về chiếc xe đang sử dụng, có thể đổi ngay lập tức. Và cửa hàng nằm ngay trung tâm của thành phố, gần khách sạn Panorama, rất thuận lợi trong việc giao xe và nhận xe nữa

 • Địa chỉ: 19/12 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang
 • Gọi ngay: 034 933 9934
 • Giá thuê xe từ: 80.000đ/ngày ~ 140.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe máy Nha Trang Trip

1.4. Địa điểm thuê xe máy – Việt Dream

Địa điểm thuê xe máy Việt Dream, là môt cửa hàng kinh doanh loại dịch vụ này khá là lâu đời. Những loại xe ở đây tuy không được mới mẻ, nhưng vẫn đảm bảo tình trạng xe tốt. Bạn có thể thoải mái sử dụng xe để vui chơi hay ăn uống tại các điểm trong thành phố.

Với một ưu điểm là giá thành tương đối mềm hơn so với mặt chung. Nhưng ngược lại, anh chủ rất nhiệt tình, và hỗ trợ tuyệt đối trong mọi trường hợp hư hỏng về máy móc xe. Bạn hãy nên gọi trước để check xe nhé.

 • Địa chỉ: 3B Hùng Vương, Nha Trang
 • Gọi ngay: 0773313320
 • Giá thuê xe từ: 60.000đ/ngày ~ 120.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe máy Việt Dream

1.5. Địa điểm thuê xe máy – San Hô Việt

Nhắc đến những địa điểm thuê xe máy Nha Trang uy tín, thì chắc chắn San Hô Việt là một trong những cái tên xứng đáng. Giống với vị trí Top 1, địa điểm này được rất nhiều du khách quốc tế, hay du khách trong nước tin tưởng và lựa chọn.

Tại địa điểm này, phần lớn cung cấp chủ yếu là các loại xe tay ga chủ yếu là Vision hay Air Blade. Điểm nổi bật nhất là xe còn rất mới, nên bạn không cần lo lắng về xe có đảm bảo hay không.

 • Địa chỉ: 152 Hùng Vương, Nha Trang
 • SĐT: 0934 993 599
 • Giá thuê xe từ: 130.000đ/ngày ~ 170.000đ/ngày

Địa điểm thuê xe máy San Hô Việt1.6. Địa điểm thuê xe máy – anh Cường

Chắc hẵn nếu bạn nào thường xuyên đi du lịch ở Nha Trang. Thì không ai mà không biết đến cửa hàng thuê xe máy Nha Trang của anh Cường. Đây là một trong những cửa hàng kinh doanh dịch vụ này từ rất lâu tại thành phố Nha Trang này.

Cửa hàng của anh Cường có đầy đủ những dòng xe phổ thông đến cao cấp. Đặc biệt tại cửa hàng có loại xe Honda PCX rất được du khách quốc tế yêu chuộng. Bạn có thể thẳng cửa hàng để xem xe, hoặc gọi điện để được giao tận khách sạn nhé.

 • Địa chỉ: 8A Lý Tự Trọng, Nha Trang
 • SĐT: 0906 510 302
 • Giá thuê xe từ: 100.000đ/ngày ~ 150.000đ/ngày

1.7. Địa điểm thuê xe máy – Lệ Oanh

Không hề kém cạnh những cửa hàng thuê xe máy ở Nha Trang khác. Cửa hàng của chị Oanh là một trong những địa điểm nổi tiếng ở thành phố Nha Trang. Cửa hàng của chị có đầy đủ các loại xe khác nhau, phù hợp với nhu cầu của du khách ở hầu bao đi du lịch thấp. Để thuê xe, bạn hãy nên gọi trước để kiểm tra xe và giao tận khách sạn nhé

 • Địa chỉ: 14A Mạc Đỉnh Chi, Nha Trang
 • SĐT: 0989 164 817
 • Giá thuê xe từ: 70.000đ/ngày ~ 120.000đ/ngày

1.8. Địa điểm thuê xe máy – Yết Kiêu

Là địa điểm cho thuê xe máy trẻ tuổi nhất ở thành phố biển. Tuy không nổi bật như những địa điểm khác, những cửa hàng này lại cho thuê chủ yếu là các loại xe tay ga. Nhìn chung các loại xe ở địa điểm đường Yết Kiêu này khá mới. Nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ nhé.

 • Địa chỉ: 44 Yết Kiêu, Nha Trang
 • SĐT: 090 522 2504
 • Giá thuê xe từ: 120.000đ/ngày ~ 140.000đ/ngày

1.9. Địa điểm thuê xe máy – Hải Phong

Nếu nhắc đến địa điểm thuê xe máy Nha Trang giá rẻ nhất, thì không thể bỏ qua cửa hàng Hải Phong này. Là một trong những cửa hàng thuê xe máy có thâm niên, số lượng xe ở đây cũng lên hàng chục chiếc. Chủ yếu ở cửa hàng này cho thuê các loại xe số, tuy không còn mới. Nhưng đủ để bạn có thể vi vu trong thành phố được rồi.

 • Địa chỉ: 96A6/6 Trần Phú, Nha Trang
 • SĐT: 0988 855 544
 • Giá thuê xe từ: 50.000đ/ngày ~ 80.000đ/ngày

1.10. Địa điểm thuê xe máy – Vạn Phúc

Nếu bạn đang lưu trú tại những khách sạn ở khu vực Phạm Văn Đồng. Thì có thể tham khảo ngay địa điểm thuê xe Vạn Phúc này nhé. Tuy các loại xe ở đây không còn mới, những cửa hàng vẫn luôn bảo trì xe rất tốt. Nên bạn có thể yên tâm phần nào, mà thuê xe nhé.

 • Địa chỉ: 22 Phú Đức, Nha Trang
 • SĐT: 0979 995 800
 • Giá thuê xe từ: 80.000đ/ngày ~ 120.000đ/ngày

2. Vì sao nên thuê xe máy ở Nha Trang?

Trước khi thuê xe máy Nha Trang, thì Tú sẽ chia sẻ cho bạn vì sao nên sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn đi du lịch Nha Trang cùng bạn bè, gia đình… thì lựa chọn dịch vụ thuê xe máy sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Và dưới đây là 3 lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ này để đồng hành cùng bạn nhé

2.1 Tiết kiệm chi phí

Một lý do để bạn quyết định thuê xe máy là sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Và dĩ nhiên là nếu so sánh với việc di chuyển bằng taxi, hay grap thì bạn sẽ mất kha khá chi phí, và không hề thoải mái nữa. Chưa kể là Tú rất e ngại sẽ bị dẫn đi quảng đường xa hơn.

Thuê xe máy giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lich ở Nha Trang

2.2. Thoải mái thời gian.

Khi đi du lịch thì yếu tố thời gian, cũng đóng một vài trò khá là quan trọng. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy Nha Trang, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian của mình. Thoải mái di chuyển, đi ăn uống, vui chơi…  đã định sắn. Mà không hề bị lỡ kế hoach của mình.

2.3. Dịch vụ tiện lợi

Không chỉ tiết kiệm, thoải mái, mà dịch vụ thuê xe máy còn mang lại cho bạn sự tiện lợi. Bạn không cần phải đến cửa hàng để thuê xe như khoảng thời gian trước mình đi du lịch ở Nha Trang. Bạn chỉ cần xác định loại xe, là chủ tiệm sẽ giao và nhận lại xe tại khách sạn của bạn luôn. Và thời gian thuê xe ở Nha Trang cũng rất rộng rãi, một ngày bạn có thể sử dụng trọn vẹn 24h3. Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vơi list 10 địa điểm thuê máy Nha Trang, đã được Tú chọn lọc. Đây là những địa điểm uy tín, và cũng có nhiều thông tin trên các trang khác. Nhưng bạn cũng cần lưu ý thêm một vài thông tin ở sau đây nhé:

 • Sau khi chọn được địa điểm thuê xe máy. Bạn hãy nên kiểm tra những loại xe mình muốn thuê và có mức giá ra sao
 • Bạn nên hỏi kĩ thời gian thuê xe 1 ngày sẽ được tính như thế nào. Thuê từ sáng đến tối, hay 24h chẵn
 • Trước khi nhận xe, bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng nếu bạn có dự tính các địa điểm ngoài thành phố.
 • Nếu cần thiết hãy nên chụp lại những vết xước trên xe nhé
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, vì khi thuê xe bạn phải đặt cọc lại cho những cửa hàng đấy nhé.
 • Nếu bạn muốn trả xe máy ở địa điểm khác. Thì hãy nên liên hệ với chủ cửa hàng trước nha.

4. Lời kết

Vậy là mình đã tổng hợp cho các bạn list 10 địa điểm thuê xe máy Nha Trang uy tín bậc nhất rồi. Nhìn chung từ top 1 – 5 là những địa điểm cho thuê những loại xe đời mới và giá thành cũng rất tốt so với mặt bằng chung. 5 địa điểm còn lại tuy xe không được mới mẻ, nhưng vẫn cung cấp cho dịch vụ tốt. Nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ khi đi du lịch ở Nha Trang nhé.

Hy vọng bài viết này của Tú sẽ góp phần nào thông tin hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết khác của mình nhé!!!


Biên soạn: Minh Tú

Bài viết này thuộc quyền sở hữu tại hellodulich.com. Nếu bạn sử dụng lại nội dung của tôi, xin vui lòng ghi rõ nguồn

 

5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] bình giao động từ 80.000 – 200.000/ngày. Mức giá này rất giống với những địa điểm thuê xe máy ở Nha Trang, là phù hợp với hầu hết mọi hầu bao của du khách. Hãy để Tú liệt kê một […]

Minh Luân
Đánh giá :
     

Mình dự tính đi Nha Trang, kiếm hoài mà không có địa điểm nào cho thuê xe ở sân bay. AD có biết địa điểm nào nữa không

Tuấn Trần

Ad cho mình xin những địa điểm thuê xe đạp ở Nha Trang với

Đạt

Mình thấy đi Nha Trang là nên thuê xe máy tiện lợi nhiều. Mà ở đây toàn cho thuê xe lủng củng nhiều quá

Hiên

1 vote cho bên ngày hè vàng. Hỗ trợ cực tốt