Đã bao giờ bạn có thắc mắc về tour 3 đảo Nha Trang có thật sự hấp dẫn chưa? Mình nghĩ rằng chắc chắn là có đấy, vì đây là một trong những chương trình tour nổi tiếng nhất mà. Hầu hết với những du khách lần đầu đến Nha Trang đều muốn trải nghiệm chương trình tour này. Vậy hôm nay Tú sẽ review cho bạn chi tiết về chương trình tour 3 đảo này nhé.

1. Giới thiệu về chương trình tour đảo ở Nha Trang

1.1. Cảm nhận của mình về tour đảo ở Nha Trang

Từ rất lâu rồi! Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất ở Việt Nam. Và một điểm nổi bật nhất có lẽ phải nhắc đến vịnh biển, được vinh danh là 1 trong 29 câu lạc bộ biển đẹp nhất thế giới. Trong đó không ít du khách đã từng nghe qua các chương trình tour vui chơi ở các hòn đảo.

Mình đã có dịp đi du lịch ở Nha Trang cũng khá nhiều, cũng được xem là “Fan cứng” của thành phố này. Nên vì thế những chương trình tour đảo ở Nha Trang, hầu hết mình đã trải nghiệm thử qua hết. Từ các chương trình 4 đảo hay 3 đảo, cảm nhận riêng của mình thì mỗi chương trình đều có một sự hấp dẫn riêng.

 • Tour 4 đảo được xem là chương trình đặc trưng đã làm nên thương hiệu biển đảo ở Nha Trang. Và là người anh tiên phong cho các chương trình tour đảo cải biến sau này
 • Tour 3 đảo Nha Trang là chương trình mới nhất, có nhiều biến tấu hấp dẫn hơn. Và ngày nay được nhiều du khách trong nước yêu thích bởi có nhiều điều mới và hấp dẫn hơn. Và cũng chính là chủ đề mà Tú muốn review trong bài viết này
Nếu bạn còn đang phân vân giữa 2 chương trình này, thì có thể tham khảo ngay bài viết nên lựa chọn tour 4 đảo hay 3 đảo Nha Trang nha.
Tour 3 đảo là một trong những chương trình nổi bật ở Nha Trang1.2. Nên đi tour 3 đảo Nha Trang thời điểm nào?

Hầu hết với điều kiện thời tiết ở Nha Trang ôn hòa, thì bạn có thể trải nghiệm tour 3 đảo Nha Trang bất cứ thời gian nào. Nhưng bạn cần lưu ý, hạn chế đi chơi vào những mùa mưa nha. Vì thời tiết khi này trở xấu hơn có mưa, có gió. Tuy là vẫn đi được nhưng chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn hơi khó khắn hơn.

Với kinh nghiệm đi du lịch ở Nha Trang của mình, thì vào những giai đoạn từ tháng 2 – 8 dương lịch. Khi này thời tiết có nắng đẹp, rất phù hợp để bạn có thể vui chơi, tắm biển và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

1.3. Đặt tour ở đâu?

Đặt tour ở đâu?, có lẽ không còn là một câu hỏi khó trong thời đại này đâu. Hiện nay có nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 hình thức phổ biến nhất, mà ít nhiều bạn đã từng sủ dụng rồi.

1.3.1. Đặt tour qua công ty du lịch

Hầu hết 8/10 người khi tìm kiếm trên google đều sẽ đặt tour qua các công ty du lịch, ngay cả bản thân của mình cũng như vậy. Bởi hình thức này, bạn sẽ đặt được giá tốt hơn, còn có nhiều khuyến mãi hơn nữa (đặc biệt là khâu trả giá nếu bạn đi đông). Nhìn chung những công ty đều có lịch trình tour đảo ở Nha Trang tương đối giống nhau, cũng khoảng lên đến 95% đấy. Nên bạn cũng yên tâm phần nào về chất lượng hơn.

Gần đây nhất mình vẫn dặt tour tại công ty Ngày Hè Vàng Tourist, đây là đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ rất nhiều mỗi khi đi du lịch ở Nha Trang. Và ưu điểm mà thích nhất là khi đặt dịch vụ hay tour tại đây đều không cần đặt cọc, khi nào xong thì mới thanh toán. Đợt vừa rồi, mình đặt tour 3 đảo thì được giảm 50% xe đưa đón sân bay, rất tiện lợi. Nếu trong thời gian bạn đi thì có thể tham khảo những chương trình khuyến mãi theo thông tin dưới đây nha

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Công Ty: Ngày Hè Vàng Tourist

SĐT: 077 955 4546 (A. Tú)

Email: ngayhevang@gmail.com

Website: https://ngayhevang.vn/

Bạn có thể tham khảo đặt tour qua công ty du lịch sẽ có nhiều ưu đãi hơn đó

 

1.3.2. Đặt tour qua app du lịch

Ngoài thình thức đặt tour qua các công ty du lịch, thì bạn có thể quan tâm thêm hình thức này nữa nha. Ngày nay, các app du lịch đều rất phổ biến như Traveloka, Klook, Kkday… Đều là những app đặt tour, đặt phòng lớn nhất ở Việt Nam.

Tại các app này, thường có những voucher, hay những chương trình khuyến mãi rất tốt. Nhưng bù lại bạn sẽ phải thanh toán trước 100% và khó hoàn hủy hơn. Nên vì thế bạn hãy kiểm tra, và check các voucher trong thời gian mình gần đi du lịch ở Nha Trang nha.

2. Tour 3 đảo Nha Trang giá bao nhiêu?

Là một chương trình hấp dẫn bậc nhất ở thành phố Nha Trang, nên vì thế hiện nay tour 3 đảo Nha Trang có nhiều chương trình khác nhau. Mỗi chương trình đều có sự hấp dẫn riêng biệt, chủ yếu xoay quanh những hòn đảo nổi bật nhất là Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh/Hòn Tằm

2.1. Giá tour 3 đảo Vip (Hòn Mun – Làng Chài – Hòn Tằm)

Chương trình tour 3 đảo Vip là chương trình hấp dẫn nhất tính đến hiện nay. Vì khi tham gia chương trình này, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị khi vừa vui chơi vừa kết hợp thêm dịch vụ tắm bùn nữa. Tất cả được bao gồm trọn gói rất tiện lợi.

Bao gồm: Xe đưa đón tận nơi trong thành phố – HDV – Cano vận chuyển qua lại các hòn đảo – Vé tham quan các hòn đảo – Vé tắm bùn khoáng tại đảo hòn Tằm và các dịch vụ khác – Ăn cơm trưa tại làng chài – Bảo hiểm du lịch

Người lớn Trẻ em (1m-1m3) Trẻ em dưới 1m
Giá tour 3 đảo Vip 550.000 380.000 Miễn phí

2.2. Giá tour 3 đảo phổ thông (Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh)

Với mình thì chương trình tour 3 đảo phổ thông có đôi nét giống với tour 4 đảo, khi được nâng cấp lên vậy. Với chương trình này bạn sẽ được tham quan những hòn đảo nổi bật nhất ở Nha Trang. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này cũng là dịp để bạn có thể trải nghiệm những trò chơi trên biển đấy

Bao gồm: Xe đưa đón tận nơi trong thành phố – HDV – Cano vận chuyển qua lại các hòn đảo – Vé tham quan các hòn đảo – Ăn cơm trưa tại làng chài – Bảo hiểm du lịch

Người lớn Trẻ em (1m-1m3) Trẻ em dưới 1m
Giá tour 3 đảo Vip 400.000 250.000 Miễn phí
Bảng giá được mình cập nhật theo nguồn tour 3 đảo ở Nha Trang
Giá tour đã bao gồm trọn gói. Hầu như không trả thêm phí nào3. Nên lựa chọn tour 3 đảo Vip hay phổ thông

Nên lựa chọn tour 3 đảo Vip hay phổ thông? Đây là câu hỏi mà hầu như bạn nào lần đầu đi du lịch Nha Trang thường hay rất thắc mắc. Vì sẽ không biết chương trình nào tốt hơn, vì mỗi chương trình đều giống nhau chỉ khác ở điểm đến cuối cùng là Bãi Tranh và hòn Tằm. Vậy mình sẽ so sánh đôi nét về 2 địa điểm này nhé.

 • Hòn Tằm là một địa điểm vui chơi rất lý tưởng bậc nhất ở Nha Trang. Vì thế đến đây chắc chắn sẽ có nhiều cái để vui chơi và trải nghiệm hơn. Khi đăng kí tour 3 đảo Vip, thì đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng và đi kèm là những dịch vụ thư giãn như hồ bơi, hồ Jacuzzi… Sẽ rất tiết kiệm khi bạn trong kế hoạch du lịch của bạn có tắm bùn nữa đấy. Ngoài ra còn phải nhắc đến ở đây check-in cực kì đẹp. Nhưng bù lại khu vực này không có bãi biển để tắm đâu nha.
 • Bãi Tranh là một bãi biển nhỏ nằm trong hòn đảo Trí Nguyên ở Nha Trang. Đến đây cái chính là bạn sẽ được tắm biển và thư giãn, hoặc bạn có thể bỏ ra một ít chi phí để trải nghiệm những trò chơi trên biển. Chương trình tour 3 đảo phổ thông rất phù hợp cho bạn nào không thích tắm bùn
Với những điểm khác nhau ở trên thì có lẽ bạn đã thấy sự khác biệt rồi đúng không. Mình tin rằng bạn đã có sự lựa chọn tour 3 đảo Nha Trang nào phù hợp để đặt rồi đó
Tour 3 đảo Vip là chương trình HOT nhất hiện nay

4. Review tour 3 đảo Vip Nha Trang

Như mình giới thiệu ở phần trên, tour 3 đảo Vip ở Nha Trang là một chương trình mới và có sự hấp dẫn riêng biệt. Nên vì thế ở phần này, mình sẽ tập trung review về chương trình Hòn Mun – Làng Chài – Hòn Tằm thôi nha. Đây là chương trình được tổ chức hằng ngày có thời gian bắt đầu từ 9:00 – 16:30, dường như là trọn vẹn 1 ngày luôn đấy

8:30 – Khởi hành

Thông thường 8:00 – 9:00 là xe đã bắt đầu khởi hành đi đón khách rồi. Với những bạn ở xa trung tâm thành phố thì xe sẽ đón đầu tiên, còn ở bên trong khu vực trung tâm thì khoảng 8:30 – 8:45 là xe đã đón.

Một điểm mà bạn cần lưu ý là vào những mùa cao điểm của du lịch thì xe tour ở Nha Trang đón khách thường hay bị trễ giờ lắm. Hỏi ra thì mới biết là đường xá ở Nha Trang nhỏ mà mật độ xe lớn quá nhiều, và kẹt xe là chuyện như cơm bữa vậy đó. Nên vì thế khi nào HDV trước khi đến sẽ gọi cho bạn, khi này bạn hẵn từ phòng khách sạn mà xuống nha

9:00 – Đến bến tàu

Để đi đến các hòn đảo thì chỉ có phương tiện duy nhất là tàu thuyền thôi. Sau khi đón khách thì bạn sẽ đến bến tàu để chờ cano đến đón đi chơi. Phòng chờ rất rộng rãi và sạch sẽ, luôn tấp nập người đến người đi.

Trên đường đi di chuyển đến hòn đảo đầu tiên, thì bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh quan của vịnh biển Nha Trang (đây là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới). Một điểm mình chưa thấy đã là không được bao lâu thì đã đến nơi luôn rồi, vì đi bằng cano nên di chuyển cực kì nhanh. 15 phút là đến đảo rồi.

Cano là phương tiện chính để di chuyển qua các hòn đảo

9:30 – Đảo hòn Mun

Đảo hòn Mun là điểm đến đầu tiên và cũng là hòn đảo xa bờ nhất trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang. Điểm ấn tượng đầu tiên trước khi lên đảo là nước ở đây trong xanh, làm mình cảm thấy háo hức quá trời, muốn nhảy xuống liền và ngay luôn.

Sau khi lên đảo thì mình phải trả thêm phí thuê ghế ngồi giá là 20.000/ghế. Rồi mới bắt đầu thay đồ tắm để hoà mình vào làn nước biển trong vắt đang chờ mình ở phía trước. Tại đây chủ yếu là tắm biển và ngắm san hô thôi, bạn hãy liên hệ HDV để mượn bộ kính lặn rồi tự túc bơi ra bên ngoài để ngắm san hô. Bơi cũng khá xa, nên tốt nhất là hãy thuê thêm 1 cái áo phao hoặc mượn áo phao trên tàu. Cảm giác tự khám phá rất tuyệt vời thật sự luôn đó, đến nổi mình quên luôn cả thời gian trở lại cano để tiếp tục hành trình.

Ngoài ra tại hòn Mun có nhiều dịch vụ hoạt động rất hấp dẫn như lặn biển bình hơi, tàu đáy kính… Vì đợt đi trước mình đã trải nghiệm rồi, nên đợt này mình không tham gia nữa. Nếu bạn chưa hiểu rõ những dịch vụ tại đây thì có thể tham khảo bài viết review đảo hòn Mun Nha Trang của mình nha.

Tại bạn hòn Mun bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm lặn ngắm san hô11:00 – Làng Chài

Làng Chài là khu vực tiếp theo mà mình sẽ dừng chân, và sẽ thưởng thức bữa cơm trưa tại đây luôn. Trước khi vào ăn trưa, thì mình được dẫn đi tham quan các làng bè nuôi trồng thủy sản. Một điều mà làm cho mình ngạc nhiên là cá ở đây toàn là những loại “xịn sò” như cá mú, cá bóp, cá chim… Con nào cũng to khoảng 3 – 6kg, ban đầu mình còn lầm tưởng là cá mập nữa đó ☺

Ở đây có nhiều món hải sản lắm nha, từ ốc, cua, ghẹ, cá, mực…. Nếu bạn nào thưởng thức thêm những món ăn hải sản tươi sống tại chỗ, thì có thể oders riêng để chế biến theo món mà bạn yêu thích.

Thật sự là sau khi bơi lặn vui chơi ở hòn Mun, thì mình cảm nhận như tay chân bủn rủn vì có phần hơi đói. Và thời khắc ấy cuối cùng cũng đã đến, cơm canh đã dọn sẵn hết trên bàn chỉ chờ ăn thôi. Điểm qua một vài món ăn thì mình thấy rất đầy đủ có cả hải sản nữa, và khâu chế biến cũng rất phù hợp và ngon miệng.

Thực đơn:

 • Canh chua cá
 • Cá chiên sốt cà
 • Ốc hấp xả
 • Thịt xào lagim
 • Trứng chiên
 • Rau xào tỏi
 • Cơm trắng
 • Trái cây
Thực đơn cơm trưa trong chương trình rất thịnh soạn

13:30 – Đảo Hòn Tằm

Sau khi tràn đầy năng lượng, thì tiếp tục mình sẽ được đi vui chơi ở đảo Hòn Tằm. Từ khu vực Làng Chài đến đảo Hòn Tằm khoảng 5 – 10 phút thôi. Và trong gói tour 3 đảo Nha Trang mà mình đã đặt thì sẽ được đi trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng ở trên đảo.

Trước khi vào khu vực tắm bùn, sẽ có những cái tủ locker để bạn cất đồ đạc của mình vào bên trong. Tại đây bạn sẽ được nhận thêm đồ bơi chuyên dụng để tắm bùn nữa đó nha, mình nghĩ là bạn nên sử dụng. 

Để trải nghiệm đúng quy trình là đầu tiên mình sẽ được tắm sơ qua nước khoáng. Rồi mới bắt đầu ngâm trong hồ bùn, gia đình mình đi 4 người nên được tắm chung luôn hồ riêng. Bùn ở đây mình cảm nhận không quá thơm và có phần đặc sánh hơn so với những địa điểm tắm bùn khác ở thành phố Nha Trang. Bạn nên tắm đều khắp người luôn nha. Sau khi tắm xong thì lên xả lại nước khoáng cho thật sạch bùn, rồi tiếp tục mình đi trải nghiệm các dịch vụ khác là hồ Jacuzzi và hồ bơi. Như thế là kết thúc hết cả quy trình và những dịch vụ tại đây luôn rồi.

Ngoài ra, ở đây có phong cảnh rất đẹp. Đừng quên là thêm ngay vào bộ sưu tập của mình những bức hình check-in nữa nha.

Bật mí thêm cho các bạn, nếu bạn không muốn đi tour 3 đảo và chỉ muốn đi đảo hòn Tằm thôi. Thì có thể tham khảo bài viết Review đảo hòn Tằm của mình nha
Trải nghiệm tắm bùn trên đảo hòn Tằm

16:30 – Kết thúc

Sau khi tắm bùn ở đảo hòn Tằm xong cũng là địa điểm cuối cùng trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang luôn rồi. Sau khi kết thúc, thì xe trả mình về lại khách sạn.

5. Cần lưu ý gì trước khi đi tour 3 đảo ở Nha Trang

Phần cuối cùng mà mình muốn review thêm đến cho các bạn là một số lưu ý mà bạn cần nên chuẩn bị trước khi đăng kí tour 3 đảo ở Nha Trang. Đây là những điều mà ít khi nhiều bạn để ý, nhưng lại thật sự rất hữu ích đó nha

 • Khi ăn sáng, bạn nên han chế thật kĩ với những món ăn như có nước dùng như bún bò, bún cá, phở… Đặc biệt là loại sữa ngũ cốc, sữa tươi. Vì những đồ ăn này sẽ làm bạn trở thành “Máy xay sinh tố” khi đi cano đấy. Thay vào đó hãy ăn những đồ khô nha.
 • Nếu bạn bị say sóng nặng. Thì tốt nhất là hãy uống thuốc trước 30 phút khi xe tour đến đón
 • Chuẩn bị thêm mũ nón, kem chống nắng và một số đồ dùng cần thiết.
 • Bạn cũng đừng quên là mang theo một ít túi ni-lông để đựng những bộ đồ ướt của mình
 • Khi tắm bùn, bạn nên đảm bảo rằng không mang theo trang sức, cũng như các đồ mặc màu trắng. Vì bùn mà bám vào, không xử lý ngay thì sẽ bị vết ô dơ bám vào đồ đó nha
 • Với các chị em phụ nữ hạn chế mang giày cao gót nha. Vì lên xuống cano sẽ rất khó khăn đó.6. Lời kết

Vậy là mình đã review xong về chương trình tour 3 đảo Nha Trang tại bài viết này rồi. Đây là một trong những chương trình hấp dẫn nhất và được rất nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Nha Trang. Bạn có thể tham khảo từ công ty du lịch mà mình cảm thấy hài lòng nhất để đặt tour nha.  Và với lời khuyên của mình thì hãy nên chọn tour 3 đảo Vip nếu như bạn đang còn phân vân. Và hãy chuẩn bị thêm nhiều mấy bộ đồ để chụp hình cho đẹp nha.

Hy vọng bài viết này của Tú sẽ góp phần nào thông tin hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết khác của mình nhé!!!

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Công Ty: Ngày Hè Vàng Tourist

SĐT: 077 955 4546 (A. Tú)

Email: ngayhevang@gmail.com

Website: https://ngayhevang.vn/


Biên soạn: Minh Tú

Bài viết này thuộc quyền sở hữu tại hellodulich.com. Nếu bạn sử dụng lại nội dung của tôi, xin vui lòng ghi rõ nguồn

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bin cool

Bài viết của bạn chi tiết quá. Gia đình mình sắp tới chuẩn bị đi cũng muốn đăng kí chương trình này