Quán hải sản ở Nha Trang “Ngon – Bổ – Rẻ” luôn là những chủ đề lớn mà hầu hết du khách đều đang rất quan tâm. Thưởng thức hải sản không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, mà còn lại rất dễ “gây nghiện” nữa. Vậy Tú sẽ tổng hợp ngay cho Top 10 danh sách quan bán hải sản trong bài viết này nhé.

Top 10 quán hải sản ở Nha Trang – Ngon và rẻ nhất nhì của thành phố

Hải sản là một ẩm thực rất phong phú và hấp dẫn, phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Nhưng hải sản mà đầy đủ hương vị thì phải tươi sống và Nha Trang là một trong những thành phố có nguồn cung cấp tươi sống hàng đầu ở Việt Nam

Thưởng thức hải sản ở thành phố du lịch thì bạn cũng cần phải lưu ý rất nhiều như giá thành, chất lượng, cách chế biến… Bạn cũng đừng lo nữa nhé, Tú sẽ tổng hợp tất cả ở dưới đây, bạn chỉ việc tới mà thưởng thức thôi nhé.

1. Quán hải sản Thanh Sương

 • Địa điểm: 9A Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Thời gian: 15:00 – 23:00

Quán hải sản Thanh Sương là cái tên không còn xa lạ và thậm chí là rất nổi tiếng trong các quán hải sản ơi Nha Trang. Quán có tới 3 cơ sở là Thanh Sương 1, 2 và 3 nằm liền kề nhau, nhưng vẫn rất đông khách vào những ngày cuối tuần.

Quán hải sản Thanh Sương

Quán chủ yếu là phục vụ những món ăn hải sản tươi sống và rất đa dạng nữa. Cái mà Tú thấy thích ở đây là giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của mình, mà khâu chế biến thì lại rất vừa miệng nữa.

Vì thế nếu có dịp đến Nha Trang mà bạn muốn thưởng thức hải sản, và bỏ qua quán Thanh Sương thì đáng tiếc lắm đấy.

2. Quán hải sản Bến Cảng

 • Địa điểm: 307 Nguyễn Văn Linh, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: 9:00 – 22:00

Nếu như bạn muốn tìm kiếm những món ăn hải sản mới mẻ ở Nha Trang. Thì quán hải sản Bến Cảng sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây cũng là quán rất nổi tiếng không kém cạnh với Thanh Sương.

Với lợi thế nằm gần cảng đánh bắt hải sản, nên đồ ăn rất tươi và phong phú đa dạng các loại từ ốc biển, cá… Tú bật mí thêm cho bạn là tôm hùm ở quán này có giá rất mềm hơn so với các quán khác. Ngoài ra, quán còn có điểm khác biệt là món cua Alaska đó.

Quán hải sản Bến Cảng

Với không gian mở, nên khi ăn uống ở đây rất mát mẻ và thoáng nữa, nên bạn cũng yên tâm về mùi đồ ăn bám trên đồ nhé. Ngoài ra cách chế biến hải sản ở đây cũng rất ngon và vừa miệng.

3. Quán hải sản Tám Mẹo

 • Địa điểm: 40 Trần Phú, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: Mở cửa cả ngày

Quán Tám Mẹo xứng đáng là ở vị trí Top 3 trong 10 quán hải sản ở Nha Trang ngon và rẻ. Quán được đánh giá tương đối cao không chỉ du khách nội địa mà cả quốc tế nữa. Về mức độ bình dân và khâu chế biến thì quán không kém cạnh gì so với các quán khác.

Quán hải sản Tám Mẹo

Tại quán cũng rất đa dạng các món hải sản, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức. Không chỉ có khách du lịch, mà ngay cả người địa phương cũng thường xuyên lui tới để thưởng thức. Vì vậy, có dịp thì đừng bỏ qua quán hải sản này nhé.


Những bài viết về Nha Trang mới nhất 

• Bãi đá rêu Nha Trang tuyệt tác chỉ xuất hiện 1 lần trong năm


4. Quán hải sản Bốn Bao

 • Địa điểm:  22 Đường Xóm Cồn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: 10:00 – 23:00

Quán hải sản Bốn Bao là một địa điểm ăn uống mới mẻ tại thành phố Nha Trang. Tuy Hải sản ở đây không được đa dạng, nhưng bù lại điểm cộng lớn là cách chế biến món ăn rất đậm đà và Tú nghĩ cũng sẽ phù hợp với rất nhiều khẩu vị

Quán hải sản Bốn Bao

Vì là một địa điểm mới nên quan rất uy tín về giá thành, tuy có phần nhỉnh hơn một chút và không đáng kể. Thì đây cũng là nhà hàng ăn hải sản mà bạn nên thử khi đến Nha Trang.

5. Quán hải sản Bảo Quốc

 • Địa điểm: 237 Nguyễn Văn Linh, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: Mở cửa cả ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán hải sản ngon ở Nha Trang mà người địa phương hay ăn uống. Thì quán Bảo Quốc là địa điểm không thể thiếu trong list 10 này. Thoạt nhìn, quán có nét giản dị theo phong cách bình dân, nhưng khi thưởng thức thì lại rất ngon đấy

Quán hải sản Bảo Quốc

Tuy là bình dân, nhưng phần lớn các món ăn được chế biến đều là hải sản. Bạn có thể gọi món theo từng phần, hoặc oders luôn hải sản tươi và chế biến theo cách của bạn. Với điểm mạnh là gần cảng đánh bắt thủy sản, nên hải sản Lết đây luôn tươi sống và được chế biến trong ngày luôn đấy.

6. Quán hải sản Venranda

 • Địa điểm: 66 Trần Phú, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: 10:00 – 23:30

Nằm trên con đường đắt đỏ và vị trí vô cùng đẹp ở thành phố Nha Trang. Những ngược lại, quán hải sản Venranda là một địa điểm uy tín để bạn có thể thưởng thức hải sản. Bạn cũng yên tâm nhé giá cả ở đây rất hợp lý nữa đó

Quán hải sản Venranda

Tại quán rất đa dạng các món ăn từ hải sản, và cách chế biến, trình bày cũng rất bắt mắt, đặc biệt là khẩu vị vua phải, không đậm đà gia vị. Vì thế khi thưởng thức thì hải sản vẫn giữ được hương vị ngon – ngọt. Nếu có dịp hãy ghé đây nhé.

7. Quán hải sản Hiền Khương

 • Địa điểm: 39 Nguyễn Tất Thành, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: 8:00 – 22:00

Nhắc đến quán ăn hải sản ngon ở Nha Trang thì cũng không thể thiếu đi cái tên Hiền Khương. Nằm vị trí gần cảng hòn Rớ, hải sản của quán luôn tươi sống và khâu xử lý chế biến rất cuốn hút vị giác của nhiều người khó tính.

Quán hải sản Hiền Khương

Quán hải sản Hiền Khương đã tồn tại rất lâu rồi, đây là địa điểm không chỉ thu hút nhiều du khách mà ngay cả người dân địa phương cũng rất chuộng nơi này. Với không gian thoáng mát, có máy lạnh thì đây là quán ăn tốt giành cho nhiều gia đình và đoàn thể.

8. Quán hải sản Nhà Tôi

 • Địa điểm: 24 Ngô Quyền, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: Mở cửa cả ngày

Ăn hải sản ngon ở đâu Nha Trang? – Thì quán hải sản Nhà Tôi là một sự lựa chọn tốt giành cho bạn. Quán được rất nhiều người địa phương Nha Trang chọn làm điểm ăn uống, hay tổ chức các bữa tiệc của các cơ quan ban ngành đấy.

Quán hải sản Nhà Tôi

Quán có không gian rộng rãi và thoáng mát, đồng thời giá thành hải sản có mức giá tương đối không cao cũng không thấp. Về khẩu vị thì cũng rất tuyệt khi chế biến theo hương vị của người miền Trung

9. Quán hải sản Nina (Ngô Sĩ Liên)

 • Địa điểm: 6 Ngô Sĩ Liên, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: 9:00 – 22:00

Khi nhắc đến địa điểm ăn hải sản ngon ở Nha Trang, thì Tú sẽ nhắc đến quán Ngô Sĩ Liên này. Là quán ăn cũng có tuổi rất lâu tại thành phố biển Nha Trang, nên vì thế ở đây rất thu hút du khách vào những ngày cuối tuần hay các ngày lễ.

Quán hải sản Nina (Ngô Sĩ Liên)

Giá thành là một phần không thể thiếu khi nhắc đến quán này, mức giá không quá cao so với mặt bằng chung. Bật mí thêm cho bạn là món gởi cá mai ở đây là ngon tuyệt cú mèo luôn đó nha.

10. Quán chợ hải sản Hòn Rớ

 • Địa điểm: 6 Ngô Sỹ Liên, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Thời gian: 9:00 – 22:00

Quán hải sản ở Nha Trang cuối cùng mà Tú muốn giới thiệu cho bạn là chợ hải sản Hòn Rớ. Ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên là không gian quán rất rộng lớn và thoáng, cùng với đó là những bể chứa hải sản tươi vô cùng phong phú và đa dạng nữa. Làm cho mình phải phân vân không biết lựa chọn món nào, vì hải sản rất nhiều và hấp dẫn nữa.

Quán chợ hải sản Hòn Rớ

Về giá thành thì ở quán có mức tương đối, không phải là rẻ. Nhưng về phần hương vị thì OK lắm đấy, đậm đà và không hề ngao ngán chỉ có nó mà thôi. Đây cũng là địa điểm ăn uống cho buổi tối của bạn đáng để thử lắm đấy nhé.

Nhận xét chung

Hải sản là một nguồn ẩm thực phong phú và đa dạng, món ăn này luôn biết cách cuốn hút người thưởng thức đến khó tả. Nha Trang là một thành phố biển với nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy sản chiếm phần lớn. Vì thể nơi này còn rất nhiều những địa điểm bán hải sản khác nữa. Bạn hãy nên chọn lọc kĩ càng trước khi đến các quán hải sản ở Nha Trang nhé. Tú khuyến khích các bạn nên theo list trên này để mà đi ăn uống, để hạn chế việc chặt chém tối đa trong kì nghỉ của mình.


Biên soạn: Minh Tú

Bài viết này thuộc quyền sở hữu tại hellodulich.com. Nếu bạn sử dụng lại nội dung của tôi, xin vui lòng ghi rõ nguồn

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận