Vì sao nên thuê xe máy Phú Quốc? – Nên thuê ở những địa điểm nào? – Thủ tục thuê có phức tạp không?” Có lẽ dịch vụ này không còn quá lạ lẫm với bạn khi đến một thành phố khác để đi du lịch hoặc làm việc. Một điều không thể phủ nhận rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiện ích… Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của mình nhé.

1. Vì sao nên thuê xe máy ở Phú Quốc?

Vì sao nên thuê xe máy Phú Quốc? Có rất nhiều những lý do để bạn có thể lựa chọn một con chiến mã đồng hành cùng bạn. Nếu bạn đi du lịch ở Phú Quốc cùng với người yêu, bạn bè hay gia đình, thì chắc chắn việc bạn lựa chọn xe máy để đi chuyển trở Phú Quốc là một điều hợp lý và và nên sử dụng khi đặt chân đến đây. Vậy mình sẽ nêu ra 3 lý do mà bạn nên thuê một chiếc xe nhé

1.1. Tiết kiệm

Khi đi du lịch thì sẽ có rất nhiều chi phí mà bạn cần phải chi trả như lưu trú, đi chơi, ăn uống, mua sắm… Và cái giá để chi trả thì cũng không hề nhỏ chút nào. Với mình thì mình muốn bỏ ra khoảng này để trải nghiệm, và sẽ tiết kiệm hơn vào những khoảng chi khác.

Ví dụ như: Mình sẽ thuê xe máy ở Phú Quốc, thay vì phải đi bằng taxi hay grap.

Thuê xe máy sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều

Vì mình biết nếu di chuyển từ địa điểm này sang một địa điểm khác bằng taxi sẽ rất tốn kém, chưa kể là mình khách du lịch thì rất dễ bị “vòng vo” nữa. Thay vì đó, mình sẽ trả một phí nhất định vào việc thuê xe và tiền xăng nữa, là có thể lượn lờ thoải mái rồi.

1.2. Tiện lợi

Không chỉ tiết kiệm chi phí, mà thuê xe máy ở Phú Quốc còn giúp bạn thuận lợi đi chuyển nữa, đặc biệt là các bạn đi tự túc. Bạn hãy thử nghĩ xem, khi kế hoạch đi tour đảo ở Phú Quốc vào ngày mai. Nhưng buổi tối bạn lại chợt nhớ là bạn cần mua thêm đồ dùng cần thiết. Vì thế bạn có thể sử dụng chiếc xe máy và đi mua rồi.

1.3. Thoải mái

Hầu hết khi thuê xe máy Phú Quốc bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thoải mái đi chơi, như đi check-in ở Sunset Sanato Beach Club, đi ăn uống… Đúng vậy! bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian và kế hoạch của mình.

Thoải mái tự do di chơi

Đặc biệt là bạn thoải mái di chuyển, dừng ở bất kì đâu để bắt khoảnh khắc. Hơn thế nữa là hạn chế đi rất nhiều việc bị chặt chém trong du lịch nữa đấy.

2. Top 10 địa điểm thuê xe máy Phú Quốc uy tín

Khắc hẵn hoàn toàn với dịch vụ thuê xe máy ở Nha Trang. Tại đảo ngọc Phú Quốc, thì những địa điểm thuê xe máy ít hơn, và xe máy cũng không được đầu tư quá nhiều vào xe mới. Nhưng bạn cũng yên tâm nhé! Vì những dòng xe ở đây cũng đủ đáp ứng được cho bạn thoải mái vi vu rồi.

2.1. Địa điểm thuê xe máy Cường Thịnh

Tiếp theo mình muốn giới thiệu là địa điểm thuê xe máy Phú Quốc – Cường Thịnh. Không kém cạnh với các cửa hàng trên, tại đây cũng có khá nhiều loại xe để bạn có thể thuê. Đặc biệt là có luôn cả dòng xe côn tay như Winner và hay Exciter.

Bạn có thể gọi trước để được giao xe tận nơi tại khách sạn, bến xe, sân bay, đặc biệt là tại bến tàu được luôn nha.

 • Địa chỉ: Bến tàu Bãi Vòng, Hàm Ninh, Phú Quốc
 • Điện thoại liên hệ: 093 937 1122
 • Giá thuê xe: Từ 120.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe Cường Thịnh

2.2. Địa điểm thuê xe máy Dương Hùng

Địa điểm thuê xe máy Dương Hùng là một điểm để bạn có thể thuê xe không hề tồi chút nào. Xe ở đây, tuy không mới nhưng có chất lượng khá tốt, nên bạn cũng yên tâm phần nào để đi chơi ở Phú Quốc. Và khi thuê ở đây bạn luôn được hỗ trợ nhanh chóng trong tình trạng khẩn.

Một điểm mình thích cơ sở này là xe máy được anh chủ luôn quan tâm và bảo dưỡng hàng tuần. Một điểm cộng lớn nữa là bạn còn được hỗ trợ thêm về việc giao xe tại bến tàu, sân bay, resort… Đặc biệt là thuê trên 3 ngày bạn sẽ được giảm thêm 10% nữa đấy

 • Địa chỉ: 197 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông
 • Điện thoại liên hệ: 098 902 4979
 • Giá thuê: Từ 120.000đ/ngày

Xem thêm: Khu du lịch Sunset Sanato Beach Club có gì?

Địa điểm thuê xe máy Dương Hùng

2.3. Địa điểm thuê xe máy chị Lan

Cửa hàng chị Lan là một trong những địa điểm thuê xe máy Phú Quốc có uy tín bậc nhất. Ở đây có nhiều loại xe, mà bạn có thể lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ những dòng xe số (Honda RSX, Sirius…) đến những dòng xe ga tốt (Honda Vision, Air Blair, Nouvo…)

Bạn cũng lưu ý là nên liên hệ trước để check xem tình trạng xe còn hay không nhé. Ngoài ra cửa hàng của chị Lan còn miễn phí giao xe trong trung tâm thị trấn Dương Đông nữa đấy.

 • Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông
 • Điện thoại liên hệ: 0985465555
 • Giá thuê: Từ 120.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe của chị Lan

2.4. Địa điểm thuê xe máy anh Tính

Đã đi du lịch Phú Quốc thì không thể quan tâm đến địa điểm thuê xe máy anh Tính tại Phú Quốc này. Một ưu điểm mà mình muốn nói đến là bạn có thể thuê xe trực tiếp từ kẻ tại sân bay luôn. Rất phù hợp để bạn có thể kết hợp đi tham quan những địa điểm du lịch gần sân bay Phú Quốc trong ngày đầu tiên của mình.

Bạn có thể yên tâm nhé ghé đến địa điểm thuê xe máy Phú Quốc này nhé. Không những đa dạng về mẫu mã mà xe cũng rất chất lượng không kém. Ngoài ra anh chủ này rất nhiệt tình và vui vẻ nữa

 • Điện thoại liên hệ: 090 989 5969
 • Giá thuê: Từ 120.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe máy anh Tính

2.5. Địa điểm thuê xe máy Tùng Ngân

Địa điểm thuê máy Tùng Nhân, khá là uy tín ở Phú Quốc. Cơ sở này có quy mô nhỏ, số lượng xe cho thuê cũng rất hạn chế. Nhưng ngược lại xe có chất lượng tương đối ổn định. Và cũng được thường xuyên nhiều du khách quốc tế lựa chọn.

Tuy là có quy mô kinh doanh nhỏ, nhưng tại có rất đa dạng các loại xe, từ những dòng xe số đến xe ga đời mới. Bạn nên lưu ý, hãy gọi trước để kiểm tra xe rồi mới tới cửa hàng lựa chọn xe nếu bạn muốn.

 • Địa chỉ: 100 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông
 • Điện thoại liên hệ: 096 223 5975
 • Giá thuê dao động: Từ 120.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe máy Tùng Ngân

2.6. Địa điểm thuê xe máy Anh Quốc

Nói đến địa điểm thuê xe máy ở Phú Quốc uy tín, thì không thể lướt qua cửa hàng Anh Quốc này rồi. Không chỉ được nhiều du khách tin tưởng thuê, mà tại đây còn phải nói về chất lượng xe hoạt động rất ổn định. Xe luôn được bảo dưỡng định kì, nên bạn có thể yên tâm hơn đến đây để thuê xe.

 • Địa chỉ: Đường Phùng Hưng, Thị trấn An Thới, Phú Quốc.
 • Điện thoại liên hệ: 091 302 8939
 • Giá thuê xe: Từ 120.000đ/ngày

2.7. Địa điểm thuê xe máy Nguyễn Hồng Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm thuê xe máy Phú Quốc có uy tín hơn, thì hãy tham khảo ngay địa điểm này nhé. Đặc biệt dịch vụ thuê xe máy giao xe và nhận xe ở đây, được phủ hầu hết ở đảo Phú Quốc này. Về sự đa dạng các loại xe thì ở đây cũng đáp ứng hầu hết với mọi nhu cầu khách du lịch từ giá rẻ đến cao cấp hơn.

 • Địa chỉ: Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
 • Điện thoại liên hệ: 091 585 7015
 • Giá thuê xe: Từ 120.000đ/ngày

2.8. Địa điểm thuê xe máy Phú Quốc- Đại Phát

Cửa hàng Đại Phát là một trong số những chỗ cho thuê xe máy ở đảo Phú Quốc, có lượng xe cho thuê đa dạng và số lượng nhiều. Chủ yếu là những loại xe tay ga (Vision, Nouvo, PCX, Air Blade…). Điểm cộng lớn nữa, là nhân viên ở đây rất nhiệt tình và vui vẻ nữa đó.

 • Địa chỉ: 103 Trần Hưng Đạo, Dương Đông
 • Điện thoại liên hệ: 035 739 9777
 • Giá thuê xe: Từ 120.000đ/ngày
Địa điểm thuê xe máy Đại Phát

2.9. Địa điểm thuê xe máy ở Phú Quốc – Đức Hưng

Cửa hàng cho thuê xe máy Đức Hưng, khá là có uy tín trên đảo ngọc Phú Quốc này. Mẫu mã xe đang dạng là điểm cộng tốt cho địa điểm này. Ngoài ra bạn có thể thuê cả xe oto tự lái ở tại địa điểm này nữa nhé.

 • Địa chỉ: Cửa Lấp – Suối Mây, Phú Quốc
 • Điện thoại liên hệ: 096 926 5111
 • Giá thuê xe: Từ 120.000đ/ngày

2.10. Địa điểm thuê xe máy Quang Châu.

Thuê xe máy Phú Quốc giá rẻ, không thể không nhắc đến địa điểm Quảng Châu này. Nhìn chung xe ở đây đều có nét tương đồng với các địa điểm khác là mới và đa dạng. Ưu điểm giá thuê xe ở đây khá mềm, nên bạn có thể lựa chọn địa điểm này để thuê xe đi chơi Phú Quốc nhé

 • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ (Bên cạnh khách sạn Salinda)
 • Điện thoại liên hệ: 096 733 0660
 • Giá thuê xe: Từ 100.000/ngày
Địa điểm thuê xe máy Quang Châu

3. Những lưu ý khi thuê xe máy ở Phú Quốc

Trước khi thuê xe máy Phú Quốc thì bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau đây nhé.

– Sau khi lựa chọn được địa điểm thuê xe ưng ý. Bạn nên gọi hỏi rõ ràng về giá thuê xe và loại xe gì?

– Thông thường thời gian thuê xe 1 ngày được tính chắn 24h. Nên bạn check thời gian cho thuê nhé.

– Nếu được bạn có thể đến địa điểm thuê xe để lựa chọn xe mà mình ưng ý nhất.

– Kiểm tra xe kĩ lưỡng xem có bị hư hại không, đặc biệt là phanh xe. Nếu cần thì hãy nên chụp hình chiếc xe lại nhé

– Để thuê được xe máy bạn cần phải đặt cọc CMND của mình. Một số địa điểm sẽ yêu cầu bạn cần phải đặt cọc nữa đấy nhé

4. Lời kết

Trên đây là những điều mà mình đã tổng hợp về chủ đề thuê xe máy ở Phú Quốc. Thực tế thì còn một vài địa điểm cho thuê xe khác nữa. Nếu đã đi du lịch ở Phú Quốc thì mình khuyên bạn hãy nên một chiếc xe máy để thoải mái. Dịch vụ thuê xe ở Phú Quốc có giá khá cao, và hầu hết đều có mức giá 100.000 ~ 120.000 là thấp nhất. Hy vọng bài viết này của Tú sẽ góp phần nào thông tin hữu ích cho bạn


Biên soạn: Minh Tú

Bài viết này thuộc quyền sở hữu tại hellodulich.com. Nếu bạn sử dụng lại nội dung của tôi, xin vui lòng ghi rõ nguồn

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bin

AD có code giảm giá khi thuê xe máy ở Phú Quốc không ăn! Cho mình xin với